BBT

Nơi lưu trữ những bài viết của các Ban Biên Tập, các bài viết được chọn lựa kỹ càng được lấy từ các nguồn tin đáng tin cậy

Vietlott làm giàu cho ai ?

Thứ Tư, 23.05.2018, 13:43

Cần phải nói thêm, vietlott là sổ số điện toán 100% vốn nhà nước. Thông tin, hình ảnh, video mới nhất về vietlott lừa đảo, khách hàng trúng giải jackpot 300 tỷ, lúc trao giải 2 đôi giày hoàn toàn giống nhau. – “đôi giày ngành”. 

Dân mạng tung bằng chứng buổi trao giải Vietlott hơn 300 tỷ đồng chỉ là “dựng cảnh”

Trong buổi lễ này, khách hàng tên Q. đeo mặt nạ, giấu tên để đảm bảo yêu cầu bảo mật. Đặc biệt, chủ nhân của giải thưởng chia sẻ tính công khai, minh bạch cũng như hoàn cảnh mua vé của mình. Tin nhắn trao giải thưởng vào ngày 5/8, hơn 273 tỷ đồng (số tiền đã được khấu trừ thuế) chuyển trực tiếp vào tài khoản của vị khách may mắn này.

Chia sẻ về câu chuyện của mình, ông Q. cho biết mình chỉ mua cho vui, cũng hay tham gia mua sổ xố và ngày may mắn. Ông tự chọn một cách ngẫu nhiên cả 2 loại sổ xố 645 và 655 với tổng số tiền 100.000 đồng. Khi nhận được thông báo, chủ nhân của tấm vé chia sẻ: “Tôi cũng rất khi nhận được thông tin mình trúng giải. Tôi cảm thấy mình may mắn nên muốn chia sẻ 3 tỷ đồng đề làm từ thiện tới những người kém may mắn hơn.”

Ông Q. – vị khách may mắn chia sẻ câu chuyện trúng giải của mình.
Trả lời về việc đeo mặt nạ trong quá trình trao giải, ông Q. cho biết mình không muốn những ngày sau này cuộc sống bị xáo trộn, ảnh hưởng do số tiền quá lớn. Đặc biệt, vị khách hàng này khẳng định: “Từ những trải nghiệm bản thân, mô hình sổ xố Vietlot hoàn toàn minh bạch, không có gì khuất tất cả.”

Số tiền từ thiện 3 tỷ được ông Q. sử dụng như sau:

– Tài trợ 100 ca mổ mắt trị giá 500 triệu đồng cho các cụ cao tuổi.

– Tài trợ 1 tỷ đồng cho chương trình “Cặp lá yêu thương”

– Tặng 4 căn nhà tình nghĩa cho các “Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng”

– Ủng hộ báo Nhi đồng, các hoạt động từ thiện khác về nội dung trẻ em và giáo dục.

Cụ thể, nhìn đôi giày của cả 2 người thì dễ dàng ta có thể thấy 2 đôi này hoàn toàn giống nhau. Nhiều người còn đùa rằng đây chính là “đôi giày ngành”. Việc có quá nhiều giải thưởng độc đắc của Vietlott tìm được chủ nhân trong thời gian ngắn nên việc CDM đặt nghi vấn trên là điều dễ hiểu.

Vậy Vietlott lừa đảo ai? 

1. Lừa đảo người dân!

Lâu lâu dựng lên người trúng giải đặc biệt!

Tờ vé số tự chọn được in ra bất kỳ số nào, bất kỳ lúc nào,… “Vé số điện toán” chỉ là cái tên đặt để nghe thấy lạ lạ mà thôi hay là để lừa dân ngu. Bản chất của nó là “Vé số in tự động bằng phần mềm” và hãy nhớ rõ phần mềm do con người tạo ra thì con người cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ lúc nào.

Cụ thể là sau khi quay số, Vietlott in ra tờ vé số trúng giải đặc biệt bằng cách thay đổi thời gian in trên tờ vé số trúng giải đặc biệt trước giờ quay số và chuyển tờ vé số trúng giải đặc biệt này về một tỉnh thành nào đó, đưa cho một ai đó (chân gỗ) để giả nhận giải.

2. Vì sao Vietlott lừa được ?

Bởi vì Vietlott là con đẻ của Bộ Tài chính, con đẻ của Chính phủ nên nó không bị bất kỳ tổ chức trong, ngoài hệ thống chính trị Việt Nam, hoặc bất kỳ công dân nào kiểm tra, giám sát.

Ví như Đoàn TNCS Hồ Chí Minh hay Hội LH Phụ nữ Việt Nam hay Hội Cựu Chiến binh Việt Nam mà lên tiếng phản biện, có ý kiến bất lợi cho Vietlott là Bộ Tài chính ra tay làm khó, cắt ngân sách hoạt động của các tổ chức này ngay.

3. Cơ hội trúng giải đặc biệt của xổ số Vietlott?

Cứ mơ, cứ mua đi rồi càng nghèo thêm!

Tổng kho số khác nhau của Vietlott là: 5.864.443.200 số (Năm tỷ tám trăm sáu mươi bốn triệu bốn trăm bốn mươi ba ngàn hai trăm số).
Số trúng đặc biệt là 01 số trong 5.864.443.200 số.

Chuổi số của Vietlott: chạy từ số 010203040506 đến 404142434445

Việt Nam có khoảng 100 triệu dân (từ mới đẻ đến sắp chết), để tiêu thụ hết kho số của Vietlott trong một ngày thì mỗi công dân Việt Nam phải mua hơn 58 tờ vé số khác nhau; với giá 10.000 đồng/tờ, mỗi người phải bỏ ra 580.000 đồng/ngày.

Thực tế có bao người mua vé số Vietlott. Đem so sánh với tổng kho 5.864.443.200 số của Vietlott thì mua 5 năm cũng không có ai trúng giải đặc biệt.

Từ khóa: