Khuyết danh

Nơi lưu trữ những bài viết giá trị của các tác giả Khuyết Danh, chưa tham gia cộng tác cùng Bút Danh tại congtacvien.info

Thủ tướng nói gì sau thất bại của Olympic Việt Nam trước Hàn Quốc?

Thứ Năm, 30.08.2018, 15:07

Thủ tướng gửi lời động viên các cầu thủ đội tuyển Olympic bóng đá nam nói riêng và các vận động viên, huấn luyện viên Đoàn thể thao Việt Nam nói chung đang dự ASIAD tại Indonesia.

Chiều 29/8, trận bán kết 1 diễn ra giữa đội tuyển Việt Nam – Hàn Quốc đã diễn ra. Các tuyển thủ Việt Nam đã thi đấu hết mình trước các nhà đương kim vô địch ASIAD Hàn Quốc. Trong trận đấu, tiền vệ Minh Vương đã ghi được bàn thắng đẹp mắt.

Kết quả chung cuộc với tỷ số 1 – 3, nghiêng về đội tuyển Hàn Quốc.

Thu tuong dong vien doi tuyen Olympic Viet Nam 'bai khong nan' hinh anh 1

Các tuyển thủ Việt Nam chào cổ động viên sau khi trận đấu kết thúc.

Ngay sau trận đấu, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời biểu dương tinh thần thi đấu kiên cường của các cầu thủ, huấn luyện viên Đội tuyển Olympic vì màu cờ sắc áo, mong các cầu thủ trẻ của Việt Nam “bại không nản”.

Các cầu thủ cần tập trung hồi phục sức lực để thi đấu trận tới với tuyển UAE cùng quyết tâm cao nhất, giành được huy chương Đồng đáp ứng sự mong mỏi của cổ động viên nước nhà.

Thu tuong dong vien doi tuyen Olympic Viet Nam 'bai khong nan' hinh anh 2

Minh Vương ăn mừng sau khoảnh khắc tỏa sáng, rút ngắn tỷ số ở trận bán kết cho tuyển Việt Nam.

Thủ tướng đồng thời biểu dương, khen ngợi các vận động viên của Đoàn thể thao Việt Nam đã nỗ lực thi đấu giành được huy chương vàng, huy chương bạc và huy chương đồng, đem vinh quang về cho thể thao Việt Nam.

Đến hết ngày 29/8, Đoàn thể thao Việt Nam đã có 4 huy chương vàng, 15 bạc và 13 đồng.

Theo Zing