Khuyết danh

Nơi lưu trữ những bài viết giá trị của các tác giả Khuyết Danh, chưa tham gia cộng tác cùng Bút Danh tại congtacvien.info

Sự thật về số vàng Phúc XO đeo trên người

Thứ Sáu, 12.04.2019, 14:22

Phúc XO khai trang sức khủng mà Phúc đeo trên người là giả, ngoại trừ nhẫn. Phúc XO khai đeo vàng nhiều để câu like, kiếm tiền.

Phúc XO khai số vàng mình đao trên người là vàng giả /// Ảnh: Phạm Hữu

Phúc XO khai số vàng mình đao trên người là vàng giả

Sáng 12.4, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết tại cơ quan điều tra, Phúc XO, tức Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, ngụ TP.HCM)khai tất cả trang sức đeo trên người là vàng giả, ngoại trừ nhẫn. Thậm chí, chiếc mũ “vàng” có chữ XO mà Phúc từng đăng lên mạng xã hội cógiá… 1,8 tỉ đồng, gắn hàng trăm viên kim cương cũng là… vàng giả.

Những chiếc mô tô phân khối lớn mạ vàng từng gây “dậy sóng” cộng đồng mạng cũng là Phúc nhờ người sử dụng decal để dán vào xe.

Cũng theo lời khai của Phúc XO, mục đích Phúc tạo bề ngoài là người đeo nhiều “vàng”, đeo nhiều “trang sức vàng” khủng là để câu like, kiếm tiền.

Theo nguồn tin của PV Thanh Niên, ngoài Phúc XO, cơ quan công an còn tạm giữ em trai của Phúc là Trần Ngọc Tài (24 tuổi). Nguồn tin của PV cũngcho biết hiện công an đang xác minh lời khai của Trần Ngọc Phúc, chờ kết luận giám định mới biết được số vàng Phúc đeo là thật hay giả.

Ngày 11.4, nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết Công an TP.HCM đã ra quyết định tạm giữ hình sự Trần Ngọc Phúc để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, đêm 9.4 và rạng sáng 10.4, PC02 phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP.HCM, bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke XO (đường Trường Chinh, Q.12, TP.HCM) do Phúc XO làm chủ. Tại 6 phòng, công an phát hiện nhiều nam nữ “phê” ma túy; thu giữ một lượng lớn ma túy ở các phòng này. Ngoài ra, tại đây còn chứa rượu ngoại nhưng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Sau khi phát hiện có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke XO, công an đưa hơn 100 người có mặt trong quán, gồm khách, nhân viên, trong đó có Phúc XO, về trụ sở Công an Q.12 và PC02 để lấy lời khai. Qua kiểm tra, công an xác định 80 người dương tính vớima túy, trong đó 30 người là nhân viên của karaoke XO.

Theo thông tin mới nhất, số ma túy cùng các vật dụng dùng để sử dụng ma túy mà công an thu được trong đêm 9.4 và rạng sáng 10.4 là cơ sở để cơ quan công an xử lý Tràn Ngọc Phúc về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, Trần Ngọc Phúc được biết đến là người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam. Ngoài đeo vàng, Phúc còn sắm nhiều vật dụng có mạ vàng “khủng” như xe mạ vàng, mũ mạ vàng… Phúc XO còn đưa lên mạng xã hội việc sở hữu dàn xe máy với biển số cực đẹp và những ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam.

Theo Thanh niên