Khuyết danh

Nơi lưu trữ những bài viết giá trị của các tác giả Khuyết Danh, chưa tham gia cộng tác cùng Bút Danh tại congtacvien.info

Phó công an lái ôtô tông nhiều xe máy, nghi có nồng độ cồn

Thứ Ba, 30.10.2018, 11:34

Người lái ôtô tông nhiều xe máy đêm 29-10 tại thị xã Đồng Xoài, Bình Phước được xác định là thượng tá Vũ Văn Hải. Công an đang làm rõ nghi vấn ông Hải có nồng độ cồn khi lái xe.

Phó công an Đồng Xoài lái ôtô tông nhiều xe máy, 2 người nhập viện - Ảnh 1.

Chiếc xe do thượng tá Vũ Văn Hải điều khiển gây tai nạn

Thông tin ngày 30-10 từ công an Bình Phước cho biết lãnh đạo Công an tỉnh này đã giao Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ tai nạn đêm 29-10 tại trung tâm thị xã Đồng Xoài.

Về thông tin có một người tử vong trong tai nạn, Công an tỉnh Bình Phước cho biết tới trưa 30-10 mới ghi nhận hai người bị thương nặng được điều trị tại bệnh viện, chưa ghi nhận trường hợp tử vong.

Khoảng 21h tối 29-10, người dân Bình Phước lưu thông qua quốc lộ 14 đoạn qua trung tâm thị xã Đồng Xoài bàng hoàng khi thấy chiếc ôtô biển kiểm soát 61A-12369 chạy từ hướng thị xã Đồng Xoài về Chơn Thành đã tông vào nhiều xe trên đường.

Sau khi bất ngờ lao lên vỉa hè, chiếc ôtô tiếp tục lao xuống đường chạy tiếp rồi tông vào hai xe máy đi cùng chiều khiến hai người bị thương nặng và một số người bị thương nhẹ.

Chiếc ôtô chỉ dừng lại khi tông vào bức tường rào trước Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước. Hai nạn nhân bị thương nặng sau khi được sơ cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước đã được gia đình chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM điều trị ngay trong đêm.

Phó công an Đồng Xoài lái ôtô tông nhiều xe máy, 2 người nhập viện - Ảnh 2.

Chiếc xe do thượng tá Vũ Văn Hải điều khiển gây tai nạn

Người lái xe gây tai nạn sau đó được xác định là thượng tá Vũ Văn Hải, phó trưởng Công an thị xã Đồng Xoài.

Hàng chục cảnh sát đã tới bảo vệ hiện trường, biển số ôtô đã được gỡ bỏ ngay sau đó. Thượng tá Hải được đưa lên xe một cảnh sát rời khỏi hiện trường.

Công an tỉnh Bình Phước cho biết về thông tin người dân nghi vấn ông Hải có nồng độ cồn tại thời điểm xảy ra tai nạn, công an tỉnh Bình Phước đang giao cho văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra làm rõ.

Phó công an Đồng Xoài lái ôtô tông nhiều xe máy, 2 người nhập viện - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn được lực lượng công an phong tỏa

Theo Tuổi trẻ