Khuyết danh

Nơi lưu trữ những bài viết giá trị của các tác giả Khuyết Danh, chưa tham gia cộng tác cùng Bút Danh tại congtacvien.info

Lại thêm một học sinh bị cô giáo cho bạn tát 50 cái

Thứ Tư, 05.12.2018, 14:37

Giáo viên chủ nhiệm lớp 2A5 Trường Tiểu học Quang Trung, Đồng Đa, Hà Nội cho bạn tát một học sinh (HS) 50 cái vì em này nói chuyện.

Lại một HS bị cô giáo cho bạn tát 50 cái vì nói chuyện

Cụ thể, ngày 3-12, do nói chuyện trong lớp nên em P, học sinh lớp 2A5 đã bị cô giáo chủ nhiệm yêu cầu một bạn tên Đ. tát vào mặt 50 cái. Tuy nhiên, khi Đ. tát đến cái thứ 20 thì P. khóc to nên Đ. dừng lại.

Phụ huynh của em P. cho biết: “Về nhà cháu đã tỏ ra vô cùng sợ hãi khi kể lại sự việc. Cháu còn nói sẽ không đi học nữa. Tôi không thể chấp nhận được việc này, cô giáo không được phép phạt học sinh như vậy”.

Được biết, sau khi vị phụ huynh này báo sự việc lên cô giáo chủ nhiệm và cô Hiệu trưởng thì đã nhận được lời đề nghị không công khai sự việc tới báo chí mà chỉ xử lý nội bộ.

Trao đổi với báo chí về sự việc này, bà Nguyễn Thu Hà – Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Trung, cho biết nhà trường đã nắm được sự việc và đang xác minh, tìm hướng xử lý. Mọi thông tin sẽ được chia sẻ với báo chí trong một buổi họp tới đây.

Chiều ngày 5-12, ông Phạm Xuân Tiến – Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, Sở này vừa nắm được thông tin qua báo chí phản ánh. Hiện Sở đang yêu cầu Phòng GD&ĐT quận Đống Đa xác minh, báo cáo.

Theo PLO

Từ khóa: