Khuyết danh

Nơi lưu trữ những bài viết giá trị của các tác giả Khuyết Danh, chưa tham gia cộng tác cùng Bút Danh tại congtacvien.info

Đã tìm ra thông tin giáo viên tát học sinh 50 cái ở Hà Nội

Thứ Năm, 06.12.2018, 10:17

Người dùng mạng xã hội Việt không khỏi bức xúc về vụ việc cô giáo bắt học sinh t/a bạn 50 cái ở Hà Nội và đã tìm ra trang fb cá nhân, thông tin của nữ giáo viên này Tuy nhiên, fb được cho là của nữ giáo viên này hiện đang để chế độ hạn chế người xem.

Được biết cô giáo Lê Hà Trang, sinh năm 1992, là giáo viên mới về trường từ tháng 8 và là con gái của bà Nhung Phó chủ tịch Quận Đống Đa. Và thông tin bổ sung: tổng điểm 3 môn thi đầu vào cao đẳng của cô là 9.

Trước đó, ngày 04/12 cô giáo này cũng mới bị phụ huynh tố ép học sinh học thêm ngoài giờ để thu tiền.

Ngoài sự phẫn nộ, nhiều người bộc lộ sự thất vọng về hành động của nữ giáo viên đồng thời thể hiện sự lo lắng cho sự an toàn của những đứa trẻ khác khi cắp sách đến trường.

“Lại con sâu làm rầu nồi canh Cô giáo cần nghiêm khắc với học trò nhưng đến hơn 50 cái tát thì thật đáng trách Khi cô cho bạn bè đánh em sao không nghĩ đến con, đến cháu của mình để rồi ra cơ sự này”.

Từ 231 cái tái ở một trường tại Quảng Bình và hôm qua ở trường THCS Quang Trung quận Đống Đa Hà Nội nơi thủ đô ngàn năm văn hiến, cô giáo cũng thể hiện sự không kém cạnh Quảng Bình cũng phát huy sức mạnh của cái tát, ra lệnh các học sinh thẳng tay tát 50 cái vào mặt 1 em bé học sinh

May sao chỉ tát đến cái thứ 20 là em bé đã muốn ‘vỡ mặt’ rồi nên cô ra lệnh dừng

Những nơi đó đang vần vũ, u tối gió giông bạo lực để dư luận nhân dân phẫn nộ đến tột cùng trong tiếng khóc gào tuyệt vọng của con trẻ, trước sự thờ ơ lạnh lùng hả hê của những kẻ mang danh cô giáo.

Theo Gnews