BBT

Nơi lưu trữ những bài viết của các Ban Biên Tập, các bài viết được chọn lựa kỹ càng được lấy từ các nguồn tin đáng tin cậy

CSGT TP.HCM Trắng trợn vòi tiền dân công khai ngay tại chốt

Thứ Ba, 29.05.2018, 12:07

Sáng 29/5 trên group Phủ Khai Phong, một gruop nổi tiếng về giao thông xuất hiện 1 đoạn video ghi cảnh nghi CSGT vòi tiền dân công khai ngay tại chốt

Diễn biến của người trong cuộc như sau:

Tôi có đi công việc về ngang tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh thì Thượng uý Phạm Thanh Hùng đi tuần tra 1 MÌNH có chạy lên tắp xe tôi vào lề và yêu cầu xuất trình giấy tờ kiểm tra. Biết chắc là tôi k có lỗi và đồng chí đó cũng không có quyền kiểm tra giấy tờ, chưa kể việc chỉ đi 1 mình, không đủ người trong 1 tổ công tác, tuy nhiên tôi vẫn chấp hành đưa giấy tờ vì nghĩ làm nhanh gọn lẹ rồi mình đi.

Nhưng sau khi cầm đủ giấy tờ của tôi, hắn ta lại bảo tôi lỗi pô to mặc dù pô tôi có gắn tiêu. Tôi yêu cầu lập biên bản thì hắn nói đưa tiền lẹ rồi đi. Tôi bảo không mang tiền, hắn kêu đi ra ATM rút tiền đi rồi sau đó lên xe chạy về chốt ở chân cầu Thủ Thiêm, đoạn Nguyễn Hữu Cảnh – Ngô Tất Tố.

Đoạn đầu tôi chưa gắn camera nên k thể cãi với hắn. Sau khi đi rút tiền, tôi gắn camera hành trình lên nón và quay trở lại đưa tiền cho hắn để chuộc lại giấy tờ. Diễn biến ở sau như trong clip.

Để đây cho ông trưởng phòng CSGT TP.HCM Huỳnh Trung Phong xem, hôm nọ ông còn phát biểu csgt TP.HCM không ăn hối lộ. Còn csgt này là ai? Tên gì số hiệu thế nào thì chắc hẳn nhiều người đã nhận ra. Cũng phải Ăn nhiều lắm mới được cái tướng bệ phệ thế kia?

CSGT: Sao cưng
Dân: Em còn có 200k à?

CSGT: 200k sao phạt cưng? qua đây xem nào?
Dân: cầm bóp đi lại đằng sau
CSGT: kéo tờ báo lại bảo để xuống đây.
Dân: móc 200k để xuống tờ báo.

CSGT: lấy sổ đè lên và trả giấy tờ và giọng tử tế hỏi giờ về đâu???
Ăn bẩn xong tính làm người tử tế..!!!