BBT

Nơi lưu trữ những bài viết của các Ban Biên Tập, các bài viết được chọn lựa kỹ càng được lấy từ các nguồn tin đáng tin cậy

Chức vụ cao cấp của nữ tài xế gây tai nạn xuống xe phát biểu “để đó chị lo”

Thứ Hai, 22.10.2018, 09:49

Người điều khiển chiếc BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh là Giám đốc Khối Vận hành của một ngân hàng ở Sài Gòn.

Sáng 22/10, Công an phường 21, quận Bình Thạnh (TP.HCM), đang tạm giữ nữ tài xế điều khiển ôtô hiệu BMW, gây tai nạn làm 1 người chết tại chỗ, 7 người bị thương tại ngã tư Hàng Xanh.

Khoảng 23 giờ 30 tối 21.10 xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh. Nhiều xe máy đang dừng đèn đỏ tại đây thì bất ngờ bị ô tô BMW từ sau lao tới tông trúng. Ô tô điên này tiếp tục lao qua ngã 4 và tông thẳng vào bên phải taxi VinaSun.

Hậu quả là 1 người chết, 7 người bị thương, 4 trong 5 xe máy vỡ nát nằm vương vãi trên đường Điện Biên Phủ (dưới gầm cầu vượt Hàng Xanh), taxi VinaSun bị bẹp dúm phần bên phải và vỡ tung cửa kính, đầu ô tô gây tai nạn biến dạng. Trong số này, tài xế taxi chỉ bị thương nhẹ.

Một số vật dụng của các nạn nhân rơi khắp nơi ở hiện trường.

 

5 xe máy nằm vương vãi trên đường Điện Biên Phủ sau khi bị ô tô điên tông.

Người phụ nữ kẹt dưới gầm ô tô đã tử vong.


Nữ tài xế gọi điện cho người thân sau khi gây tai nạn.

Theo Đại diện Công an phường 21, quận Bình Thạnh, nữ tài xế lái ô tô gây tai nạn là Nguyễn Thị Nga (sinh năm 1972, ngụ phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM).

Ban đầu bà Nguyễn Thị Nga cố thủ trong ô tô, gọi điện cho người thân, nhưng sau đó xuống xe với vẻ mặt rất hoảng hốt và nói ấp úng trong tình trạng say xỉn: “Em lo… Em lo mọi người ở đây… Mọi người ở đây em lo. Đời em chưa bao giờ như thế này”.

Bà Nguyễn Thị Nga khai nhận có dùng nhiều bia, rượu tại một nhà hàng ở quận 1 trước khi điều khiển ô tô.

Điều đáng chú ý: Bà Nguyễn Thị Nga là chủ nhà hàng ẩm thực Brazil ở quận 3 (TP.HCM) và là Giám đốc Khối Vận hành PvcomBank. 

Sau khi gây tai nạn nghiêm trọng, bà Nguyễn Thị Nga đã đóng Facebook cá nhân vì bị dân mạng vào chửi bới.