Khuyết danh

Nơi lưu trữ những bài viết giá trị của các tác giả Khuyết Danh, chưa tham gia cộng tác cùng Bút Danh tại congtacvien.info

Buôn Ma Thuột: Họp phụ huynh ở ‘trường làng’ toàn siêu xe xếp hàng dài hai bên đường

Thứ Hai, 27.08.2018, 09:53

Mới đây cộng đồng mạng liên tục chia sẻ clip ghi lại hình ảnh họp phụ huynh ‘trường nhà người ta’ với các siêu xe xếp thành hàng dài hai bên đường tại một trường học ở Buôn Ma Thuột.

Hình ảnh được ghi lại với hàng loạt các siêu xe đắt giá trong một buổi họp phụ huynh tại “trường làng” ở Buôn Ma Thuột. Đây đích thị là “trường nhà người ta” rồi.

Loạt siêu xe đỗ kín hai bên đường trước cổng trường

Trong trường số lượng xe đỗ nhiều cũng không kém

Những hình ảnh trong clip này được ghi lại tại trường Hoàng Việt tại Buôn Ma Thuột. Đây đích thị là ngôi trường dành cho những “rick kids” thực thụ.

Trường có khuôn viên rộng tới hơn 10 hecta tổng kinh phí đầu tư hơn 400 tỉ đồng, được thiết kế như một khu sinh thái thoáng mát, rợp bóng cây xanh.

Trường được chia thành nhiều khu khác nhau như: 2 khu kí túc xá hiện đại cho học sinh nội trú, 3.600 m2 vườn thực nghiệm sinh học, khu thể thao đa năng với 3 hồ bơi trong nhà, 5 sân bóng đá, 4 sân bóng rổ, 4 sân cầu lông, 3 sân bóng chuyền, 2 sân tennis, 2 khu trò chơi, khu trang trại thực phẩm sạch 8 hecta ….

Một trong những khu nội trú được thiết kế hiện đại của trường Hoàng Việt

Được biết đây cũng là một trong các ngôi trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, hiện đại hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Theo Báo mới