Khuyết danh

Nơi lưu trữ những bài viết giá trị của các tác giả Khuyết Danh, chưa tham gia cộng tác cùng Bút Danh tại congtacvien.info

Nóng: Bắt được 1 nghi can vụ đâm 2 ‘hiệp sĩ’ tử vong, 3 người bị thương

Thứ Hai, 14.05.2018, 15:49

Công an Q.3 TPHCM phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) – Công an TP.HCM đã bắt được 1 nghi can liên quan đến vụ băng cướp tấn công, đâm nhóm hiệp sĩ khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

Nguồn thông tin xác nhận, công an đã bắt 1 nghi can trong nhóm cuồng sát khiến 2 hiệp sĩ tử vong và 3 người khác bị thương

Công an quận 3, TP.HCM cho biết qua phối hợp điều tra Phòng kỹ thuật hình sự (PC54), Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM đã tổ chức truy bắt được 1 đối tượng có nghi vấn liên can liên quan đến vụ 2 “hiệp sĩ” bị đâm chết , 3 “hiệp sĩ” bị thương.

Hiện công an quận 3 đang làm việc, đấu tranh với nghi phạm này.

Lời kể nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ việc

Công an TP.HCM xác định đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng nên đã tổ chức nhiều lực lượng của TP và nhiều quận, huyện cùng tham gia phối hợp truy bắt băng nhóm nguy hiểm.

Như đã thông tin, 20h20 tối 13/5 trước 1 cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, nhóm hiệp sĩ đường phố Q.Tân Bình gồm 8 thành viên do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm đã phục kích bắt 1 nhóm “đá xế” đang trộm 1 chiếc SH.

Nhóm này đã chống trả bằng hung khí khiến 2 hiệp sĩ tử vong và 3 hiệp sĩ khác bị thương.

Trong diễn biến liên quan, sáng nay tại cuộc tiếp xúc cử tri TP.HCM, thiếu tướng Ngô Minh Châu, Phó giám đốc Công an TP.HCM cho biết, cơ quan điều tra đã tìm ra tung tích các nghi can đâm hiệp sĩ.

“Bước đầu chúng tôi đã lần ra dấu vết của nhóm đối tượng và các mũi trinh sát đang tiến hành truy bắt”, ông Châu nói.